ภาพกิจกรรมระดับประถม
กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ปีการศึกษา 2561 แผนกประถม
วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนกมลลักษณ์ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ และเพื่อระลึกถึงพระคุณแม่ของแผ่นดิน และแม่ผู้ให้กำเนิด โดยมีท่าน ผอ.วารี ฉัตรชัยรัตนเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนกมลลักษณ์เป็นประธานในพิธี